HÃY CHỌN TIẾNG TRUNG LÀM NGÔN NGỮ THỨ 2 CỦA BẠN, VÌ SAO?

Bạn có thể đã nghe nói rằng tiếng Quan Thoại là "trở thành ngôn ngữ của tương lai" - chúng ta nói nó là ngôn ngữ của hiện tại

Bạn có thể đã nghe nói rằng tiếng Quan Thoại là "trở thành ngôn ngữ của tương lai" - chúng ta nói nó là ngôn ngữ của hiện tại. Các doanh nghiệp đã nhận ra nhu cầu cho nhân viên của họ để biết các ngôn ngữ trên thế giới, với Trung Quốc vào đầu danh sách của họ (các Flagship Ngôn ngữ, 2009). Không chỉ là Trung Quốc đang phát triển nhanh hơn so với Mỹ (Forbes, 2010) khoảng ba lần, nhưng các thị trường Trung Quốc cũng muốn có nhiều hàng hóa của Mỹ hơn bao giờ hết (Business Insider, năm 2011). Các nền văn hóa tiêu dùng đã thay đổi bao la ở Trung Quốc. Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm nước ngoài, thúc đẩy bởi một tầng lớp trung lưu ngày càng tăng. Theo Giáo sư Karl Gerth, Giáo sư Lịch sử Trung Quốc hiện đại tại Đại học Oxford, các mặt khắp nơi của quảng cáo và thương hiệu hàng hóa đang trở thành nhiều hơn một chuẩn mực trong xã hội Trung Quốc, nó đang trở thành một tiêu chuẩn (New York Times, ngày 11 tháng 4 năm 2011).
Trong khi nhu cầu nhân viên nói tiếng Trung Quốc là cao, các doanh nghiệp cũng đã trải qua những khó khăn trong việc tuyển dụng nhân tài song ngữ và song văn hóa. Nó đã làm với các nguồn tài nguyên giáo dục thưa thớt dành cho việc học ngôn ngữ, và đặc biệt là học tiếng Trung Quốc. Chỉ cần để so sánh, người châu Âu, trung bình, được dự kiến sẽ học hai ngôn ngữ ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Trong số 1,3 tỷ dân của Trung Quốc, 83% học tiếng Anh từ trường.Trong khi đó, chỉ có khoảng 4% các trường Mỹ cung cấp Trung Quốc. Không chỉ (thiếu) đa ngôn ngữ và văn hóa tác động lực khả năng của đất nước để thành công và thịnh vượng, nó cũng đến một mức độ lớn quyết định khả năng mở rộng của một doanh nghiệp quốc tế, và nếu mở rộng chân trời chuyên nghiệp của một cá nhân. Kể từ tiếng Quan Thoại là ngôn ngữ sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, học tập Trung Quốc là một tài sản thực sự cho cả cá nhân và doanh nghiệp.Học Trung Quốc có thể có ích và hữu ích cho bất cứ ai, không nhất thiết chỉ dành cho những người làm việc trong kinh doanh, chính trị và kinh tế. Ngôn ngữ Trung Quốc đại diện cho vô số các khu vực, các dân tộc và nhân dân không chỉ từ Trung Quốc đại lục, nhưng Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia và nhiều cộng đồng người Trung Quốc ở nước ngoài. Bạn có thể đã bị hấp dẫn bởi lịch sử Trung Quốc, nghệ thuật và di sản văn hóa. Cho dù bạn muốn học một ngôn ngữ cho doanh nghiệp, niềm vui, hoặc cả hai, Trung Quốc là một kỹ năng vô giá. Bạn có muốn mở rộng lựa chọn công việc của bạn, để mở rộng kinh doanh của bạn lên 1,3 tỷ khách hàng tiềm năng, hay đơn giản chỉ để đắm mình trong sự phong phú của các văn hóa? Học Trung Quốc là bước đầu tiên của bạn - và Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật