giám định đồ cổ miễn phí

Quý vị là người đam mê sưu tầm đồ cổ, tranh cổ, đá quý…. Quý vị đang sở hữu những đồ vật có giá trị…. Quý vị muốn biết những món đồ mình đang sở hữu có giá trị hay không hay đơn giản chỉ là để có thêm hiểu biết về lĩnh vực này… Hãy đến với Dịch vụ giám định đồ cổ miễn phí của chúng tôi!

Quý vị là người đam mê sưu tầm đồ cổ, tranh cổ, đá quý…
Quý vị đang sở hữu những đồ vật có giá trị…
Quý vị muốn biết những món đồ mình đang sở hữu có giá trị hay không đơn giản chỉ là để có thêm hiểu biết về lĩnh vực này…
Hãy đến với dịch vụ giám định đồ cổ miễn phí của chúng tôi!

 

 Với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giám định đồ cổ đến từ Thượng Hải, Bắc Kinh, Hong Kong… cùng với nhiều phương pháp giám định khoa học hiện đại, chúng tôi chuyên giám định cho khách hàng các loại cổ vật như gốm sứ cổ, đồ đồng cổ, đồ gỗ cổ, nội thất cổ, tiền xu, ngọc đá, tranh đá cổ… chúng tôi tự hào đem đến cho Qúy vị dịch vụ giám đính chất lượng nhất, nhanh nhất, chính xác nhất.
Đặc biệt là toàn bộ quá trình thẩm định được cung cấp hoàn toàn miễn phí!
Chúng tôi mong muốn đem lại cho Qúy khách hàng Việt Nam, những nhà sưu tầm cổ vật một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm, trao đổi mua bán ký gửi các loại cổ vật có giá trị trong và ngoài nước.

Hoàn Cầu Quốc Tế rất hân hạnh được tiếp đón quý khách!

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật