Dịch vụ làm visa

Chuyên nghiệp và thần tốc

·         http://visatoancau.vn/uploads/products/6-2014/15/DPNET-18-24-13.jpg
DỊCH VỤ LÀM VISA
Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, tên cũ: chiếu khán, tiếng Anh: visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. 
 Sự cho phép này có thể bằng một văn bản nhưng phổ biến là bằng một con dấu xác nhận dành cho đương đơn vào trong hộ chiếu của đương đơn. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có thị thực khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự.
Các quốc gia thường có các điều kiện để các cấp thị thực, chẳng hạn như thời hạn hiệu lực của thị thực, khoảng thời gian mà đương sự có thể lưu lại đất nước của họ. Thường thì thị thực hợp lệ cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng có thể bị thu hồi vào bất cứ lúc nào và với bất kỳ lý do gì.
Thị thực có thể được cấp trực tiếp tại quốc gia, hoặc thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia đó, đôi khi thông qua một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch có sự cho phép của quốc gia phát hành. Nếu không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình, đương đơn phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này. Miễn thị thực là trường hợp quốc gia có quy chế cho phép một số đối tượng đặc biệt được phép xuất nhập cảnh ưu tiên không phân biệt mục đích xuất nhập cảnh.
 
                                                             Dịch vụ làm Visa
Công ty TNHH Dịch vụ thông tin Hoàn Cầu Quốc Tế với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy nhiệt huyết tự hào cung cấp 
Dịch vụ làm Visa đi các nước trên thế giới giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cũng như tránh được các thủ tục pháp lý rườm rà, mất và lãng phí thời gian do không có đủ thông tin cần thiết ...
Lưu ý:
·         Hoàn Cầu không phải là một đơn vị được ủy quyền của nhà nước hoặc Cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán.
·         Hoàn Cầu là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn tất hồ sơ cho khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất chi phí thấp nhất, đảm bảo hồ sơ của khách hàng có kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất. Chi phí khi làm dịch vụ sẽ cao hơn khi Quý khách hàng tự làm tại Đại Sứ Quán.Tuy nhiên Quý khách hàng có thể truy cập trang web Đại Sứ Quán/Lãnh sự tại Google.com để tìm hiểu.
Những lĩnh vực chuyên môn của Hoàn Cầu
·         Làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh (Làm Hộ chiếu nhanh và thông thông thường).
·        
Làm Visa Châu Á.:  VISA TRUNG QUỐCVISA ĐÀI LOAN, VISA NHẬTVISA HAN....
·        
Làm Visa Châu Âu.
·         Làm Visa Châu Mỹ.
·         Làm Visa Châu Phi.
·         Xin 
công văn nhập cảnh
·         Gia hạn visa giá rẻ
·         Làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú..
Tôn chỉ làm việc : Mọi vấn đề của khách hàng chính là của mình, mong muốn của khách hàng chính là mong muốn của mình, công ty Toàn Cầu hứa sẽ mang lại kết quả tốt nhất, hiệu quả cao nhất tới khách hàng. Chính vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin tư vấn, hỗ trợ tới khách hàng chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, tham khảo thông tin, cập nhật kịp thời để có thể làm việc tốt nhất, chuẩn xác nhất tới khách hàng giảm thiểu rủi ro.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Hot line 0971780388 hoặc email: hoancauquocte@gmail.com
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật