Đào tạo kỹ năng mềm

khai giảng liên tục các khóa đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý thời gian, xử lý công việc, kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm...

Hoàn Cầu Quốc Tế ra đời  với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.   
Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, chúng tôi quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.
Bên cạnh đó với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.
Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức.
 Chương trình dành cho Cá nhân & Doanh Nghiệp:

 1. Chương trình dành cho lãnh đạo và quản lý.

 2. Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp.

 3. Chương trình Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.

 4. Chương trình xây dựng đội ngũ.

 5. Kỹ năng làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

 6. Chương trình diễn thuyết, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm

Chương trình dành cho trường học:

 1. Chương trình diễn thuyết, báo cáo chuyên đề theo chủ đề yêu cầu.

 2. Đào tạo nâng cao kỹ năng huấn luyện các môn kỹ năng mềm cho giáo viên.

 3. Cung cấp giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh – sinh viên.

 4. Tổ chức các chương trình tọa đàm, hội thảo theo chủ đề yêu cầu.

 5. Chương trình huấn luyện, xây dựng tinh thần tập thể và làm việc đội nhóm.

 6. Chương trình phương pháp, ứng dụng kỹ năng học tập, nghiên cứu.

Type the title here

Type the text here

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật