THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG

Lớp học tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phù hợp với nhiều đối tượng, người học tiếng Trung từ con số 0 hay người muốn trau dồi kiến thức học nhưng đã quên. Với lộ trình bài bản tại trung tâm tiếng Trung Hoàn Cầu Quốc Tế uy tín số 1 tại Hà Nội và với môi trường tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội sẽ giúp các bạn học nhanh nhất có thể. Chỉ một khóa các bạn có thể chém gió được với người Trung Quốc rồi. 

Tại sao bạn nên học Khóa Tiếng Trung Cơ Bản?

 • Khóa học tiếng Trung cơ bản là khóa học dành cho những người mới bắt đầu, những người mất gốc, những người học để thi HSK, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc, hoặc muốn đi du học, du lịch Trung Quốc hoặc muốn đi nhập hàng Trung Quốc. 
 • Học khóa học tiếng Trung cơ bản sẽ giúp bạn có nền tảng vững chắc, nắm vững cách phát âm tiếng trung, các nét chữ và bộ thủ cơ bản là tiền đề giúp học viên chinh phục Hán ngữ và học lên trình độ cao hơn.

Thời gian học mỗi khóa Tiếng Trung cơ bản tại TIẾNG TRUNG HOÀN CẦU QUỐC TẾ

Mỗi khóa học tiếng Trung cơ bản được giảng dạy trong khoảng ba tháng, sau ba tháng bạn đã có thể sử dụng tiếng Trung để giao tiếp tốt với người TQ, đạt trình độ thi HSK3, HSKK sơ cấp; nếu bạn đăng ký lớp cơ bản cấp tốc sau 3 tháng bạn có thể đạt được HSK 4 , HSKK trung cấp. Sau sáu tháng có thể đạt trình độ để thi HSK5, HSKK cao cấp; tùy theo bạn lựa chọn khóa học tại trung tâm. 

Bạn nhận được gì sau khi hoàn thành xong lớp tiếng Trung cơ bản?

 1. Nắm vững ngữ pháp: Bạn sẽ nắm chắc toàn bộ phần ngữ pháp trong tiếng Trung. Đây là phần không thể thiếu nếu bạn muốn nói tiếng Trung một cách trôi chảy hoặc viết được những đoạn văn tiếng Trung.
 2. Nền tảng từ vựng tốt: Bạn sẽ được cung cấp hệ thống các từ vựng. Đặc biệt, các từ vựng sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, phổ biến trong đời sống và tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán tại TQ. 
 3. Kỹ năng giao tiếp: Bạn sẽ biết cách phát âm tiếng trung chuẩn tiếng phổ thông, tự nhiên như người bản xứ; được rèn phản xạ khi giao tiếp với hàng chục người Trung Quốc một lúc tại trung tâm. 
 4. Kỹ năng đọc – viết: Với nền tảng ngữ pháp và từ vựng bạn được cung cấp trong khóa học sẽ giúp bạn đọc và viết được những đoạn văn từ đơn giản đến phức tạp trong tiếng Trung.
 5. Kỹ năng nghe: Bạn sẽ có khả năng nghe hiểu tiếng Trung , được hướng dẫn phương pháp luyện nghe để khả năng nghe của bạn được cải thiện hơn.
 6. Đủ điều kiện và trình độ để tham gia các kì thi chứng chỉ tiếng Trung như HSK, HSKK cũng như học các khóa tiếng Trung nâng cao khác. 
 7. TRUNG TÂM HOÀN CẦU QUỐC TẾ THIẾT KẾ NHIỀU KHÓA HỌC CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG VÀ CÁC KHUNG GIỜ ĐƯỢC SẮP XẾP LINH HOẠT.
 8. THÔNG TIN KHÓA HỌC : CA SÁNG 1:  (TỪ 8:30 - 10:00) , CA 2 (TỪ 10:00 - 11:30 )
 9.                                            CA CHIỀU 1: (TỪ 13:30 - 15:00) , CA CHIỀU 2 (TỪ 15:30 - 16:30)
 10.                                            CA TỐI : TỪ 18:30 - 20:00 
 11. TIẾNG TRUNG HOÀN CẦU QUỐC TẾ 
 12. ĐỊA CHỈ : SỐ 27 HUỲNH THÚC KHÁNG ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

 ĐĂNG KÝ NGAY
0971 780 388

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật