TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO

       Tư vấn du học và đào tạo:  tư vấn du học với các suất học bổng hấp dẫn từ các trường Đại học uy tín tại Thượng Hải và các thành phố có nền giáo dục tiên tiến hiện đại của Trung Quốc, Đài Loan;
        Đào tạo ngôn ngữ tiếng Trung  cho người Việt và tiếng Việt cho người Trung Quốc, cam kết cao nhất về  chât lượng. Với giáo trình mới nhất từ Đại học Thượng Hải, giảng viên là người bản ngữ hoặc giáo viên giàu kinh nghiệm, môi trường thực hành tiếng tốt nhất thường xuyên tiếp xúc giao lưu với các khách hàng, đối tác của Công ty đặc biệt sau khóa học học viên được cấp chứng chỉ từ các trường ĐH uy tín của Thượng Hải, được tư vấn du học hoặc giới thiệu việc làm lương cao hoàn toàn miễn phí...đặc biệt có thể được nhận vào làm ngay tại công ty với môi trường năng động hiện đại và đãi ngộ hấp dẫn theo năng lực.
       Với mô hình lớp chất lượng cao tối đa chỉ 6 học viên, thời gian học linh hoạt, nội dung giảng dạy được dày công biên soạn tùy theo từng trình độ, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ buổi học đầu tiên!
       Không chỉ vậy, việc học tập tại  Hoàn Cầu Quốc Tế còn thuận lợi hơn bao giờ hết đặc biệt với các bạn học viên ở xa hay bận công việc hay điều kiện không cho phép vẫn có thể học tập hiệu quả cùng các giảng viên của chúng tôi thông qua hình thức học trực tuyến qua Skype, Zalo, Facebook...chỉ cần thiết bị di động của bạn kết nối internet là có thể học được mọi lúc mọi nơi.
       Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghiệp vụ cho nhân sự  theo yêu cầu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tại đây chúng tôi sẽ thiết kế cho Quý vị những khóa học phù hợp nhất để bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ, biên phiên dịch, các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giải quyết công việc, quản lý thời gian, giao tiếp, thư ký trợ lý..v.v.. với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, giáo trình trực quan sinh động, phương pháp giảng dạy thân thiện, khoa học lấy học viên làm trung tâm... đảm bảo nhân sự của Quý doanh nghiệp sẽ có sự tiến bộ rõ rệt.

        Hoàn Cầu Quốc Tế cam kết đem lại giá trị gia tăng cho từng học viên và doanh nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật