TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

Hà Nội nơi hội tụ ngàn năm văn hiến - trái tim của cả nước - niềm tin và hy vọng. Thủ đô Hà Nội xuất hiện trong lịch sử dân tộc Việt Nam vào năm 1010 với tên gọi Thăng Long mang ý nghĩa “Rồng bay lên” tượng trưng cho khí thế vươn lên của dân tộc, mở đầu cho một giai đoạn phát triển của đất nước.

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

Gía:............VND/khách

Lịch Trình Tour du lịch Hà Nội 1 ngày

8.00: Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành thăm quan du lịch Hà Nội 1 ngày.


08.30: Quý khách vào thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh - một công trình kiến trúc có ý nghĩa chính trị to lớn, thể hiện tình cảm sâu sắc của nhân dân ta đối với Bác, thăm nhà sàn Bác Hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột,…


Đoàn tiếp tục đi thăm chùa Trấn Quốc nằm cạnh bên Hồ Tây.


Quý khách đi thăm Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Văn Miếu - Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng và phong phú hàng đầu của thành phố Hà Nội, nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Văn Miếu được xây dựng tháng 10 năm 1070, thờ Khổng Tử, các bậc Hiền triết của Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An, người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam. Năm 1076, nhà Quốc Tử Giám được xây kề sau Văn Miếu, ban đầu là nơi học của các Hoàng Tử, sau mở rộng thu nhận cả các học trò giỏi trong thiên hạ


12.00: Quý khách trở về nhà hàng trên phố cổ để ăn trưa.

   

14.00: Quý khách tiếp tục đi thăm Bảo Tàng Dân Tộc Học hoặc nhà tù Hỏa Lò. Cuối cùng xe đưa quý khách thăm quan Hồ Hoàn Kiếm, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn là cụm di tích, thắng cảnh nổi tiếng, là niềm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ Đô. 


15.30: Xe đưa Quý khách trở về khách sạn, kết thúc chương trình tour du lịch hà nội 1 ngày nhiều  kỷ niệm.

Lựa chọn thêm: 

Đối với quý khách chọn tour Deluxe sẽ xem chương trình biểu diễn múa rối nước tại nhà hát múa rối nước Thăng Long lúc 4.15. hoặc đi  xích lô hoặc đi xe điện vòng quanh phố cổ. Xe đưa quý khách trở về khách sạn lúc 5.15.

Lưu ý: Vào sáng thứ hai và thứ sáu hàng tuần, lăng Bác và các viện bảotàng đóng cửa, vì thế chương trình sẽ thay bằng chuyến đi thăm quan làng gốm Bát Tràng.

GIÁ VÉ BAO GỒM TRONG TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

  1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)

  2. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình 

  3. Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình. 

  4. 1 chai nước suối / khách / ngày 

KHÔNG BAO GỒM TRONG TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

  1. Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT...

GIÁ CHO TRẺ EM TRONG TOUR DU LỊCH HÀ NỘI 1 NGÀY

- Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí 100%, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 5 tuổi đến 8 tuổi tính 50% giá tour người lớn. Trẻ em từ 9 tuổi trở lên tính bằng người lớn.

- Các điểm đón ngoài phố cổ, khách trả thêm 8$/ khách

- Giá tour sẽ thay đổi vào các ngày lễ tết ( 30/4 + 1/5, 02/09 ) và các ngày tết nguyên Đán.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật