Trao đổi mua bán đồ cổ

Hiện nay trao đổi cổ vật dường như đã trở thành một “thú vui” tao nhã của dân làng chơi. Đó cũng là một sân chơi đầy bổ ích,vừa lành mạnh lại thiết thực và ý nghĩa cho những ai yêu thích, say mê môn cổ vật này.
Công ty chúng tôi chuyên mua bán trao đổi các loại đồ cổ như: gốm sứ , đồ đồng , đồ gỗ , nội thất , tiền xu, ngọc đá, tranh cổ...
      Hiện nay, trên khắp cả nước đã thành lập nhiều câu lạc bộ cổ vật. Với mục tiêu là trao đổi cổ vật và đồng thời học hỏi giao lưu kinh nghiệm.
     
   Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu về cổ vật, các   hội viên tham gia câu lạc bộ, mọi người vừa được làm bạn với nhau đều có chung sở thích, vừa cùng nhau nghiên cứu những tinh hoa mà cha ông để lại cho hậu nhân trong từng món cổ vật. Hoàn Cầu Quốc Tế tổ chức buổi giao lưu thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giữ gìn, bảo tồn một nét văn hoá rất nhân văn; đồng thời tuyên truyền ý thức bảo vệ di sản văn hoá trong nhân dân.


 
 
Với đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giám định đồ cổ đến từ Thượng Hải, Bắc Kinh, Hồng Kông TQ. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giám định đồ cổ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.
Hoàn Cầu Quốc Tế  là đối tác có quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty chuyên tổ chức bán đấu giá nổi tiếng hàng đầu trên thế giới như: Christies, jia shi de 佳士得, sotheby’s 苏富比 su fu bi … vì vậy quý khách hợp tác với chúng tôi Qúy vị hoàn toàn yên tâm sản phẩm của Qúy vị sẽ nhanh chóng và dễ dàng được giao dịch trên thị trường.
 
Đến với buổi trao đổi cổ vật này, chúng ta sẽ thấy được giá trị thật sự  cho thời gian minh đã bỏ ra. Những sản phẩm mang đến được trưng bày, giới thiệu và trao đổi với nhiều mẫu mới, nhiều hình dạng khác nhau, kích thước to nhỏ…của nhiều vật phẩm như đồ đồng, đồ đá, đồ sứ, đồ gỗ, tranh cổ… Hay những cổ vật luôn biến đổi giá trị từ thấp đến cao theo thời gian, chất liệu, hình ảnh…đến những phẩm vật độc và lạ.

   Đến đây là cơ hội để các nhà sưu tầm cổ vật trao đổi những món “hàng” mà mình “tậu” được. Cũng là dịp để mở rộng  tầm mắt, trao đổi, giao lưu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chuyên môn cho mình. Những ai đến đây có cùng niềm đam mê gặp nhau hẳn là có nhiều vấn đề nói mãi không hết.  Muốn hiểu được giá trị thực của cổ vật không phải là chuyện” một sớm một chiều” hay muốn là được, mà đó là cả một vấn đề được đặt ra.

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật