Tư vấn du học Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, đông dân và được xem như là cái nôi của văn minh nhân loại, lựa chọn học tập tại Trung Quốc là một lựa chọn rất sáng suốt cho nhiều bạn sinh viên. Ngoài tấm bằng được thế giới công nhận, các bạn còn có cơ hội học tập những kiến thức chuyên sâu, giao lưu văn hóa và có cơ hội học thành thạo tiếng Trung, một ngôn ngữ đã và đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với những ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào sự nghiệp tương lai tươi sáng của mình.

Một số ưu điểm khi du học Trung Quốc

  • Chất lượng giáo dục cao tương đương với các cường quốc phương Tây.
  • Chi phí du học và sinh hoạt thấp.
  • Thủ tục hồ sơ nhanh, tỉ lệ chiếm visa đạt 100%.
  • Cơ hội việc làm và thăng tiến lớn.
  • Môi trường học tập hiện đại.
  • Bằng cấp được thế giới công nhận.
  • Có cơ hội nhận các xuất học bổng có giá trị.
  • Chính sách tốt cho giáo dục của chính phủ.

Vậy nếu các bạn đang mong muốn đi du học trung quốc thì các bạn hãy để Công Ty Hoàn Cầu Quốc Tế tư vấn du học cho các bạn đến trường nào tốt nhất nhé.
Đầu tiên nói đến trung quốc chắc hẳn ai cũng biết đến thành phố Thượng Hải là thành phố rộng lớn nhất đất nước TQ và cũng là thành phố phát triển kinh tế hiện đại hóa nhất trung quốc. Ngày nay, Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới, hơn cả cảng Singapore và Rotterdam. Thượng Hải đã từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ 3 thế giới, chỉ xếp sau Thành phố  NewYorkLuân Đôn và là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Nhờ sự cải cách, mở cửa theo mô hình kinh tế thị trường do Đặng Tiểu Bình khởi xướng và lãnh đạo mà đặc biệt là từ năm 1992. Thượng Hải đã có những bước bứt phá ngoạn mục về phát triển kinh tế một cách nhanh chóng, đã từ lâu chịu ảnh hưởng của các nước phương tây đô hộ như: ANH, PHÁP, MỸ, ĐỨC… Nên cách sống của người dân Thượng Hải cũng có rất nhiều nét tương đồng như phương tây.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật