Quy chuẩn của một HDV chuyên nghiệp

Hướng dẫn viên được xem là “linh hồn” trong một chương trình tour. Hướng dẫn viên thực sự là những người am hiểu, am tường văn hóa - lịch sử để giới thiệu thông tin đến du khách một cách đầy đủ, hấp dẫn và chính xác. Ở Hoàn Cầu Quốc Tế, chúng tôi biên soạn bộ cẩm nang chung dưới dạng dàn ý đại cương, còn chi tiết thì từng HDV cập nhật, tìm tòi, trao đổi với nhau... để hoàn chỉnh bộ tài liệu của mình. Vì vậy, HDV  vừa theo chuẩn chung, nhưng từng người đều phát huy khả năng sáng tạo của chính mình, tạo nên sự phong phú, thú vị riêng.

HDV được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm phục vụ. Trong mỗi hành trình, HDV phải luôn theo sát từng bước chân của du khách, quan tâm, chăm sóc du khách ân cần, chu đáo như chính với những người thân của mình. HDV còn là người bạn đồng hành của du khách trong suốt chuyến đi với “sứ mệnh” làm hài lòng du khách, đảm bảo du khách được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất, từ ẩm thực, nghỉ ngơi đến thư giãn và cả vấn đề sức khỏe.

Tất cả HDV đều có phong cách làm việc chuyên nghiệp với tinh thần “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”.

Ngoài khả năng chuyên sâu, HDV còn là những người đa năng. Chúng tôi  thường tổ chức những tour du lịch MICE với số lượng hàng ngàn khách nên mỗi HDV không chỉ có kiến thức rộng mà còn giỏi những kỹ năng có liên quan như thực hiện gala, tổ chức sự kiện, điều hành các hoạt động team-building…

Để nâng cao nghiệp vụ và phát triển quy mô đội ngũ chuyên nghiệp, hằng năm Công ty luôn  tổ chức những chương trình huấn luyện dành cho đội ngũ HDV và đào tạo lực lượng HDV mới. Do được đào tạo căn bản nên HDV của chúng tôi  luôn tự tin, vững vàng trong nghề nghiệp, bản lĩnh trong cách xử lý tình huống phát sinh để sẵn sàng đồng hành cùng du khách trên mọi hành trình.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật