Say lòng với chè Ô Long nơi Mộc Châu

Chè Ô Long thức uống níu giữ chân khách khi đến với cao nguyên xanh Mộc Châu. Bạn đã từng thử thức uống này chưa, hãy lên Mộc Châu một lần để có thể thưởng thức hương vị cuốn hút của loại chè này nhé!
Mộc Châu là một huyện của tỉnh Sơn La, một miền đất nổi tiếng thuộc vùng núi phía Bắc nước ta. Vượt hơn 180km từ Hà Nội tới Mộc Châu, du khách sẽ được trả công xứng đáng cho những giờ phút mệt mỏi trong suốt hành trình là không khí mát mẻ và trong lành từ những thảo nguyên xanh bát ngát. Trải dài trên những ngọn đồi bất tận ấy là những cánh đồng chè xanh mà từ lâu đã trở thành một điểm đến vô cùng quen thuộc của du khách thập phương.
Chè Ô Long thức uống níu giữ chân khách khi đến với cao nguyên xanh Mộc Châu. Bạn đã từng thử thức uống này chưa, hãy lên Mộc Châu một lần để có thể thưởng thức hương vị cuốn hút của loại chè này nhé!Ngày nay, Mộc Châu có khoảng 3000 ha chè các loại, từ những lá chè tươi ngon nhất sẽ được hái về và chế biến thành những sản phẩm chè ô long tươi mát và bổ dưỡng. Nhờ khí hậu thuận lợi mà chè ô long ở đây đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng cả trong nước và trên thế giới.
Theo nhiều nghiên cứu khoa học, chè ô long rất tốt cho sức khỏe, do vậy được rất nhiều người tin dùng. Từ xưa, mỗi khi có khách đến nhà, chủ nhà lại pha trà mời khách, cúng nói dăm ba câu chuyện đời thường đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Việt Nam nói riêng và văn hóa của các quốc gia châu Á nói chung.
Chính nhờ nét văn hóa độc đáo này mà diện tích chè xanh và sản phẩm từ chè ngày càng được nhân rộng. Với những ưu điểm vượt trội của mình, chè ô long ở Mộc Châu đã là một trong những sản phẩm tin cậy của mọi nhà. Nếu một ai đó đã từng được thưởng thức một tách trà ô long nóng hổi trong một ngày đông giá rét, hay được uống một cốc trà ở Mộc Châu mát lạnh vào một ngày hè oi ả chắc hẳn sẽ phải nhớ mãi dư vị của nó.
Chè ô long nơi đây đã khiến bao du khách phải trầm trồ tán thưởng vì hương vị thơm ngon, thanh thanh, chan chát mà ngọt ngọt, nhẹ nhàng mà lưu luyến khó tả. Để có được hương vị đặc trưng này, một phần nhờ khí hậu và thời tiết thì phần quan trọng nữa là có bàn tay chăm sóc và chế biến của con người.

 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

097 178 0388 Ms. Duyên

hoancauquocte@gmail.com

Đăng ký dịch vụ
mã bảo mật